Đại Lộc: Gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo
Người đăng: Ban Biên tập .Ngày đăng: 27/01/2016 .Lượt xem: 344 lượt.
Ngày 26/01/2016, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết cổ truyền Bính Thân (2016).


Toàn cảnh buổi gặp mặt
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Công Thanh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Vũ- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Thị Kim Hoa- UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện; Đặng Văn Kỳ- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lê Nho Tâm- UVBTV, Trưởng Công An huyện; các đồng chí trong Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; đại biểu các tổ chức thành viên và cơ quan phối hợp của Mặt trận và 46 vị đại biểu là chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện.

Năm qua, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể huyện thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của đồng bào tôn giáo nhất là việc tạo điều kiện thuận lợi cho các vị chức sắc và bà con theo đạo trên địa bàn tu sửa tôn tạo nâng cấp mở rộng các cơ sở thờ tự ngày càng khang trang, duy trì các hoạt động đảm bảo đúng theo pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo. Hằng năm, vào các ngày lễ trọng của các tôn giáo Mặt trận cùng lãnh đạo huyện thường xuyên thăm hỏi động viên các chức sắc và đồng bào có đạo, tạo sự đoàn kết nhất trí trong toàn dân phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế -xã hội huyện nhà.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Công Thanh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện nhà đã thông tin đến các quý vị chức sắc, chức việc về tình hình kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng của huyện năm qua.

Trong không khí đoàn kết, cởi mở, các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của huyện trong năm qua, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đến các tổ chức tôn giáo và tín đồ, phật tử. Các chức sắc, chức việc cũng khẳng định sẽ phát huy vai trò của mình để tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân, tăng ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, cùng với nhân dân toàn huyện hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội góp phần tạo nên bức tranh trên quê hương Đại Lộc giàu đẹp, văn minh.

Nguồn tin: Tấn Phụng
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Thăng Bình: Gặp mặt nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2016. (Ngày đăng: 20/12/2016 )
Điện Bàn: Thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản PL 2560 – DL 2016 (Ngày đăng: 19/05/2016 )
Các tin cũ hơn:
Hiệp Đức: Gặp mặt các chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân-2016 (Ngày đăng: 26/01/2016 )
Biểu dương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo (Ngày đăng: 01/10/2015 )
Phú Ninh gặp mặt Chức sắc tôn giáo nhân dịp năm mới Ất Mùi -2015 (Ngày đăng: 05/02/2015 )
Tư tưởng Hồ Chí Minh về đoàn kết tôn giáo (Ngày đăng: 27/07/2014 )
Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam đến thăm và chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản-PL.2558 (Ngày đăng: 10/05/2014 )
Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN đến dự buổi lễ tưởng niệm Cố Đại lão Hòa Thượng Thích Trí Tịnh tại Chùa Đạo Nguyên (Ngày đăng: 03/04/2014 )
Đồng chí Lê Văn Lai, UVBTV Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đến thăm và chúc mừng các vị chức sắc Công giáo, Tin lành nhân Lễ Giáng Sinh năm 2013 (Ngày đăng: 23/12/2013 )